Đề thi thử môn Toán HK2 Lớp 8 | Tỉnh Nam Định

Để làm bài thi môn toán học kì 2 được tốt thì một trong những việc quan trọng đó là luyện giải đề. Để việc luyện đề được hiệu quả thì nội dung đề rất quan trọng.

Đề thi cần đảm bảo các yếu tố sát với chương trình học, không được dễ quá cũng không được khó quá sẽ gây ra những ảnh hưởng tâm lý không tốt trước khi làm bài thi thật.

Đề thi thử môn Toán lớp 8 Học kì 2, tỉnh Nam Định
Đề thi thử môn Toán lớp 8 Học kì 2, tỉnh Nam Định

Đáp ứng những yêu cầu đó, chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ đề thi hàng năm của Tỉnh Nam Định, bám sát nội dung sách giáo khoa để thiết kế đề thi học kì 2 môn Toán. Các đề thi có 20% trắc nghiệm, và 80% tự luận, nội dung đề trải khắp chương trình học để học sinh không bị bất ngờ khi làm bài thi thật.

Các câu hỏi cũng được cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng để đánh giá được tất cả các kĩ năng cần có, các câu hỏi dễ cũng đòi hỏi học sinh cần phải có sự hiểu biết và kĩ năng nhất định mới có thể làm hoàn chỉnh. Các câu hỏi khó cũng sẽ không mang tính chất đánh đố, mà chỉ yêu cầu ở mức độ vận dụng các kiến thức cơ bản mà thôi.

Chúng tôi sẽ sớm cập nhật đáp án chi tiết cho các đề thi này. Mặc dù đã được kiểm tra một cách kĩ lưỡng, nhưng chắc chắn vẫn sẽ còn một vài thiếu sót, vì vậy chúng tôi mong có được sự tương tác góp ý từ phía bạn đọc để bộ đề thi học kì 2 môn Toán | Tỉnh Nam Định được hoàn thiện hơn.

 

Liên hệ học: Lớp Toán thầy An
Nhận dạy các nhóm (Lớp 8 đến lớp 12) khu vực Xuân Trường – Giao Thủy

Liên hệ: 0973 864 998

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *