5 đề thi thử học kì 2 môn Toán Lớp 11 | Tỉnh Nam Định (Có đáp án)

Đề thi học kì 2 môn Toán tỉnh Nam Định luôn là một đề thi đánh giá chất lượng rất tốt, có tính phân loại cao. Đề hoàn thành tốt được bài thi thì học sinh cần có kiến thức vững vàng.

Năm học 2016-2017 đáp ứng với yêu cầu thi trắc nghiệm môn Toán của kì thi THPT Quốc gia, Sở giáo dục đã bổ sung thêm 20% trắc nghiệm vào đề thi, để học sinh làm quen dần với hình thức này, trước khi vào lớp 12.

Đề thi thử môn Toán lớp 11 Học kì 2 Tỉnh Nam Định
Đề thi thử môn Toán lớp 11 Học kì 2 Tỉnh Nam Định

Đề thi học kì 2 môn Toán tỉnh Nam Định những năm gần đây do sở GD trực tiếp ra đề, và nội dung không chỉ gói gọn kiến thức trong học kì 2. Mà có khoảng 20% kiến thức trong học kì 1, thuộc các phần như giải phương trình lượng giác hay tổ hợp xác suất, nhị thức Newton.

Đây cũng là một điểm đặc biệt, mặc dù các câu hỏi thuộc các phần này tương đối cơ bản, nhưng do đã học từ đầu năm không ôn lại nên học sinh thường không nhớ kiến thức để làm.

Để giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn thi chất lượng chúng tôi đã biên soạn 5 đề thi mẫu theo cấu trúc đề thi của Sở GD đào tạo Nam Định. Các câu hỏi được chúng tôi lựa chọn kĩ lưỡng, tham khảo dựa trên đề thi các năm của Nam Định.

Nếu hoàn thành tốt các đề thi thử này, chúng tôi tin chắc rằng bạn đọc sẽ không quá khó khăn đề hoàn thành được bài thi môn Toán Học kì 2 lớp 11 do Sở giáo dục đào tạo Nam Định ra đề. Chúng tôi đã cập nhật đáp án chi tiết để bạn đọc tiện tra cứu khi cần thiết.

Sau cùng đề thi chắc chắn sẽ còn những thiếu sót, và rất cần sự tương tác góp ý từ phía bạn đọc để có thể có những đề thi chất lượng hơn. Mời bạn đọc tải các đề thi về để tham khảo.

TẢI ĐỀ VÀ ĐÁP CHI TIẾT THI THỬ MÔN TOÁN 11 HỌC KÌ 2 NAM ĐỊNH

xem-chi-tiet

Liên hệ học: Lớp Toán thầy An
Nhận dạy các nhóm (Lớp 8 đến lớp 12) khu vực Xuân Trường – Giao Thủy

Liên hệ: 0973 864 998

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *