60 câu trắc nghiệm Toán 9 – Ôn thi giữa học kì I tỉnh Nam Định

Trắc nghiệm Toán dành cho học sinh lớp 9 ôn thi giữa học kì 1. Nội dung thuộc chương 1 đại số (Căn thức) và chương 1 hình học (Hệ thức lượng trong tam giác vuông, tỉ số lượng giác của góc nhọn).xem-chi-tiet

Trong 10 năm trở lại đây, kì thi vào 10 của Tỉnh Nam Định đã có thêm phần trắc nghiệm, do đó để học sinh làm quen với hình thức này, trong kì thi giữa học kì 1 các phòng giáo dục cũng sẽ ra đề theo mẫu có trắc nghiệm.

Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn tài liệu 60 câu trắc nghiệm môn Toán cho các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo.

60 câu trắc nghiệm toán 9 ôn thi học kì ôn thi vào 10
60 câu trắc nghiệm toán 9 ôn thi học kì ôn thi vào 10

Các câu hỏi trắc nghiệm này chủ yếu được chúng tôi sáng tác dựa trên những sai lầm thường gặp của học sinh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng lựa chọn từ một số đề thi các năm, từ sách giáo khoa, sách bài tập.

Các câu hỏi này chúng tôi đã cho học sinh và giáo viên làm thử. Kết quả là học sinh và cả giáo viên đều có thể mắc những sai lầm, “sập bẫy” chúng tôi đã dự đoán trước. Đây chính là lợi thế của phương pháp đánh giá bằng trắc nghiệm.

Chúng tôi sẽ gửi bạn đọc đáp án nếu nhận được nhiều phản hồi, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, hoặc bình luận trên trang Fanpage Cùng nhau học Toán của chúng tôi để chúng tôi biết được sự quan tâm của các bạn tới tài liệu.

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *