115 câu trắc nghiệm Toán ôn thi HK1 | Tỉnh Nam Định

Chúng tôi đã gửi tới bạn đọc 60 câu trắc nghiệm Toán ôn thi 8 tuần tỉnh Nam Định với các chủ đề về căn thức (Chương 1: Đại số), hệ thức lượng trong tam giác vuông, tỉ số lượng giác của góc nhọn (Chương 1: Hình học). Bạn đọc tham khảo lại Ở ĐÂY

Để chuẩn bị cho kì thi học kì 1 sắp tới chúng tôi tiếp tục gửi tới bạn đọc 55 câu trắc nghiệm tiếp theo, thuộc các chủ đề Hàm số bậc nhất (Chương 2: Đại số) và Đường tròn (Chương 2: Hình học). Bạn đọc click vào nút xem chi tiết để tải về.

xem-chi-tiet

Ở phần hình học mới chỉ giới thiệu các câu hỏi đến bài Dấu hiệu nhận biết tiếp tuyến, do tỉnh Nam Định thi sớm (Tuần 15) nên chỉ thi đến bài này.

Trong các bài thi sau chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc các câu hỏi thuộc các chủ đề còn lại.

Tài liệu gồm có 4 trang, các bạn học sinh tốt nhất là nên in ra để làm, không nên đọc trên điện thoại hoặc máy tính, sẽ dễ bị chán và không hoàn thành hết được các bài toán chúng tôi đã đưa ra.

Mọi thắc mắc về đáp án, bạn đọc có thể để lại câu hỏi ở dưới bài viết (bạn đọc có thể comment bằng nick FB) hoặc đặt câu hỏi trên Fanpage của chúng tôi.

Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn đọc có thể tự mình trả lời được hết các câu hỏi trắc nghiệm  do chúng tôi đề xuất thì bạn đọc chắc chắn sẽ vượt qua một cách dễ dàng 8 câu trắc nghiệm (2 điểm) trong đề thi.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *